TOP 5 XE MÁY ĐIỆN CHO HỌC SINH ĐÁNG MUA NHẤTTOP 5 CÁC LOẠI XE ĐẠP ĐIỆN THIẾT KẾ ĐẸP, VẬN HÀNH ÊM ÁI7 mẫu xe máy điện HOT nhất cho giới trẻ mùa tựu trường

Mua xe điện trả góp là một hình thức mới rất cần thiết cho những ai đang cần sở hữu một chiếc xe nhưng điều kiện tài chính chưa cho phép. Để mua xe YADEA trả góp, bạn cần quan tâm những thủ tục và lưu ý gì?

Thủ tục mua trả góp xe điện

Hiện nay, rất nhiều cửa hàng của YADEA tại các tỉnh thành trên toàn quốc đang áp dụng mua xe trả góp lãi suất 0%. Bên cạnh đó là vô vàn hoặc ưu đãi tốt khi mua xe. Sở hữu xe điện không khó với thủ tục đơn giản và nhanh chóng như sau:

  • Mang bằng lái xe hoặc thẻ căn cước khi đi mua hàng*
  • Trả trước một mức giá tối thiểu cho sản phẩm. Tùy từng cửa hàng sẽ áp dụng mức giá khác nhau.
  • Nhân viên xét duyệt và hoàn thành thủ tục trả góp

* Đối với khoản vay trên 10 triệu đồng, ngoài thẻ căn cước, bạn nên mang theo cả sổ Hộ khẩu gia đình.

Một số lưu ý quan trọng 

  • Độ tuổi để đứng tên làm thủ tục trả góp là từ 18 - 60 tuổi.
  • Nếu bạn đang là sinh viên, ngoài các giấy tờ nêu trên, bạn còn nên mang theo các giấy tờ sau. Thẻ sinh viên, biên lai đóng học phí kỳ gần nhất, sổ hộ khẩu và bản sao thẻ căn cước của bố mẹ. Tất cả đều phải được công chứng trong vòng 6 tháng.
  • Các giấy tờ mang theo, bạn cần photo ít nhất mỗi loại 1 bản. Các chứng từ gốc chỉ dùng để đối chiếu, sẽ được trả lại cho bạn ngay khi đối chiếu xong.

Kinh nghiệm chắc chắn được phê duyệt vay trả góp

Trong trường hợp nào thì không nên đứng tên mua trả góp xe? Nếu đang có khoản nợ xấu tại ngân hàng hoặc có lịch sử thanh toán không tốt. Hãy nhờ một người thân trong gia đình đứng tên giúp nhé. Tuyệt đối không nhờ bạn bè đứng tên cho. 

Nếu đang trong kỳ trả góp khác, bạn không nên gửi hồ sơ phê duyệt trả góp mua xe đợt này. Hãy hoàn tất thanh toán cho sản phẩm trước đó nhé. Nếu sản phẩm đó đã trả góp trên 4 tháng và không để lỡ kỳ trả nào, bạn vẫn có thể được vay trả góp mới. 

Hãy cung cấp thông tin chi tiết, chính xác và trung thực để hồ sơ của bạn đạt mức uy tín cao hơn. Từ đó, cơ hội được phê duyệt cũng trở nên dễ dàng. Các số điện thoại của người tham chiếu là thành viên trong gia đình. Bạn nên báo trước cho người nhà về dự định mua trả góp này để tăng mức tin cậy. Quá trình phê duyệt hồ sơ cũng được tiến hành nhanh chóng hơn. Không nên gạch xóa, chỉnh sửa thông tin trong hồ sơ. Nếu đang ở trọ tại các thành phố, bạn vẫn có thể mang sổ hộ khẩu tại quê đi làm thủ tục trả góp.

Đối với các mẫu xe giá trị trên 10 triệu đồng, bạn nên trả trước tối thiểu 30% giá trị xe. Như vậy, hồ sơ của bạn có khả năng được duyệt cao hơn. Có thể đến mức 90-98% là thành công.

Mua xe YADEA trả góp lãi suất 0%

Nếu đã đi làm, có thể mang theo các giấy tờ sau. Bản sao của Hợp đồng lao động, thẻ bảo hiểm y tế và sao kê tài khoản trong 3 tháng gần nhất. Hay bản sao của các hóa đơn điện, nước, internet,...có thông tin trùng khớp với địa chỉ nơi ở. Để chứng minh thông tin của bạn chính xác và độ tin cậy cao.

YADEA Vietnam hỗ trợ khách hàng chính sách trả góp 0% với thủ tục nhanh gọn

Hiện nay, tại hệ thống YADEA Shop trên toàn quốc, khách hàng đều có thể mua xe trả góp. Khi mua xe, nhân viên tại cửa hàng sẽ tư vấn và hỗ trợ giúp bạn hoàn tất hồ sơ. Hàng tháng, bạn có thể đóng tiền trả góp thuận tiện tại cửa hàng hoặc ra FPT Shop, Ngân hàng,...